CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN TẠI ĐÀ NẴNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Trong xã hội, mỗi ngành nghề đều có những chức năng, vai trò và ý nghĩa riêng, đóng góp vào việc làm cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, khi nói đến ngành bảo hiểm nhân thọ, người ta luôn nhắc đến hai chữ “nhân văn”. Tại sao lại như vậy?

Bởi trên thế giới, nghề tư vấn bảo hiểm đã xuất hiện từ rất lâu với hơn 400 năm lịch sử hình thành và phát triển và là một nghề rất quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Công việc của những người tư vấn bảo hiểm có thể hiểu đơn giản là giúp cho khách hàng của họ xây dựng một kế hoạch tài chính hoàn hảo và sâu xa hơn nữa là đảm bảo cho khách hàng một CUỘC SỐNG AN TOÀN VỀ TÀI CHÍNH trong hiện tại và tương lai.

Nghề tư vấn tài chính hiện là 1 trong 100 nghề tốt nhất trên thế giới và được công nhận là một trong những nghề cao quý nhất khi mang nhiều giá trị nhân văn, đem lại tương lai, sự tin tưởng, an tâm và một tương lai ổn định cho mọi người.

Hiện nay, so với mặt bằng chung thì nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ là một nghề có thu nhập cao, thời gian làm việc linh hoạt,…nhưng để trở thành một tư vấn viên giỏi, tư vấn viên xuất sắc thì đòi hỏi những người làm nghề tư vấn không ngừng trang bị kiến thức bảo hiểm, nắm vững từng loại sản phẩm bảo hiểm, … và hơn hết là sự hỗ trợ hết mình từ đội nhóm giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Phương châm làm việc:Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau“.

Để hiểu rõ hơn về tính chất công việc, hãy đọc tiếp bên dưới nhé!

Mô tả công việc tư vấn tài chính

Mô tả công việc

  • Tìm kiếm, khai thác và tư vấn cho khách hàng về các giải pháp tài chính và các sản phẩm bảo hiểm.
  • Làm hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng và giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.
  • Giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng trong các trường hợp khách hàng muốn thanh toán quyền lợi.
  • Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi trao đổi.

Quyền lợi

✔ Làm việc linh hoạt, chủ động thời gian (Tự quyết định thời gian làm việc và nghỉ ngơi).
✔ Thu nhập theo năng lực (không dưới 4tr). Không giới hạn theo mục tiêu đặt ra. Được tưởng thưởng xứng đáng với thành tích hằng tháng/quý/năm.
✔ Được học tập, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng về nghiệp vụ bảo hiểm.
✔ Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến công bằng, theo năng lực.
✔ Được đi du lịch trong và ngoài nước MIỄN PHÍ cùng công ty, tham gia các hoạt động team building và các hoạt động khác của khu vực.
✔ Được sự hỗ trợ nhiệt tình, quan tâm từ mình và đội nhóm.

Quyền lợi

Yêu cầu

  • Nam/Nữ độ tuổi từ 18-50 tuổi.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo từ công ty, hỗ trợ từ đội nhóm,…)
  • Có kinh nghiệp làm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng,… là một lợi thế.
  • Chăm chỉ nhiệt tình, có trách nhiệm và tinh thần cầu tiến, chịu khó tiếp thu và ham học hỏi, chủ động trong công việc.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ