Tập đoàn Hanwha

Tập đoàn Hanwha được thành lập vào năm 1952, là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện đang có danh mục hoạt động kinh doanh đa dạng với 6 mảng chính: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ & Cơ điện, Hóa chất & Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời.

Mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn cầu của Hanwha lên đến 305 thành viên như: Hanwha Corporation, Hanwha SolarOne, Hanwha Q.Cells, Hanwha Chemical, Hanwha Engineering & Construction, Hanwha Life Insurance,.v.v… hoạt động tại 19 quốc gia khác, bao gồm: Canada, Trung Quốc, Séc, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Philippines, Kazakhstan, Nga, Ả Rập Xê Út, Singapore, Thailand, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Hanwha Life Insurance là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Insurance (tên trước đây là Korea Life Insurance), được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Hanwha Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với tổng tài sản lên đến 82,7 tỷ USD và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc.

Hanwha Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam (tên trước đây thường gọi là Korea Life Vietnam) có Giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/06/2008 và Giấy phép điều chỉnh số 51/GPĐC05/KDBH cấp ngày 26/06/2014 bởi Bộ Tài Chính.

Tại Việt Nam, Hanwha Life có vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng (tương đương 102,78 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức ra mắt các sản phẩm bảo hiểm tại Việt Nam kể từ ngày 01/04/2009. Cho đến thời điểm này, chỉ sau 6 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự được đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp từ các năm 2010 – 2015 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng hàng năm, và Giải thưởng Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Xã Hội do Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam trao tặng.

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm Hanwha Life

Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam có 5 dòng sản phẩm chính:

 • An Khang Tài Lộc: Cùng Hanwha Life lên kế hoạch tài chính giúp đảm bảo tương lai của bản thân và gia đình.
 • An Tâm Học Vấn: Sản phẩm tích lũy ngân sách giáo dục và khởi nghiệp cho con trẻ.
 • An Khang Toàn Gia: Giải pháp tối ưu cho học hành, hưu trí, hay bảo vệ sức khỏe của gia đình.
 • An Khang Phúc Lộc: Dự phòng tài chính cho những rủi ro sức khỏe, gia đình an sống mỗi ngày.
 • Tích Lũy Linh Hoạt: Sản phẩm tích lũy tài chính, đồng hành cùng bạn trong mọi hoàn cảnh

Bên cạnh các sản phẩm chính, Hanwha Life còn đưa đến cho bạn những gói sản phẩm Bổ Sung để tăng cường bảo vệ như:

 • Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn: Chi trả đến 300% số tiền bảo hiểm trước tổn thất tài chính liên quan đến rủi ro từ tai nạn.
 • Miễn đóng phí bảo hiểm do Ung thư: Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc phải ung thư nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm tử kỳ: Giảm bớt nỗi lo tài chính nếu người bảo hiểm không may tử vong trong thời gian hiệu lực.
 • Hanwha Life – Sức Khỏe Là Vàng: Bảo hiểm bồi hoàn chi phí y tế thực tế chi trả chi phí y tế thực tế trước những rủi ro về sức khỏe
 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc: Đảm bảo nguồn tài chính cho con nếu người trụ cột tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.
 • Bảo hiểm bổ sung miễn đóng phí bảo hiểm nâng cao: Giúp hợp đồng bảo hiểm tiếp tục duy trì mà không cần phải đóng phí bảo hiểm.
 • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị Ung thư nâng cao: Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc phải ung thư nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do Ung thư: Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc phải ung thư nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do Ung thư: Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc phải ung thư nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm bảo vệ ung thư: Hỗ trợ tài chính khi khách hàng mắc phải ung thư nghiêm trọng.
 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn nâng cao: Bảo vệ khách hàng khỏi những biến cố không may có thể xảy ra
 • Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo mở rộng: Hỗ trợ người lớn và trẻ em nếu mắc phải bệnh hiểm nghèo không lường trước.
 • Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng: Hỗ trợ viện phí, chi phí phẫu thuật để người bệnh an tâm điều trị.

Nguồn: Hanwha life Việt Nam