Hanwha Life Việt Nam và những con số ấn tượng

Hanwha Life Việt Nam và những con số ấn tượng

Theo Hanwha Life Việt Nam, đơn vị này tiếp tục ghi lại những bước phát triển ấn tượng sau hành trình 8 năm tại thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Việt Nam.

Dưới đây là những con số ấn tượng về Hanwha Life Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Tạp chí Global Fortune.

110 – là số điểm phục vụ khách hàng cuả Hanwha Life hiện có trên toàn quốc. Hơn 8 năm hoạt động với 110 điểm, tốc độ phát triển mạng lưới của Hanwha Life được đánh giá là nhanh và mạnh mẽ.

Hơn 660 tỉ – Giữa tháng 10 năm 2017, doanh thu phí mới của Hanwha Life Việt Nam đạt 500 tỉ, tăng 150 tỉ so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên hơn một tháng sau, doanh thu phí mới đã vượt 600 tỉ và kết thúc tháng 12 năm 2017, doanh thu phí mới đạt 660 tỉ. Đây được đánh giá là mức tăng trưởng lý tưởng cho một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

41% – là tốc độ tăng trưởng doanh thu phí mới trung bình hằng năm mà Hanwha Life đạt được trong 5 năm qua (2012- 2017). Với tốc độ tăng trưởng này, Hanwha Life cho biết đã được xếp vào nhóm các công ty có mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất, so với mức tăng trưởng trung bình của toàn thị trường là 30%.

70% – là tỉ lệ duy trì hợp đồng năm thứ 2 của Hanwha Life Việt Nam. Đây được đánh giá là một tỉ lệ mơ ước của các công ty BHNT, đồng thời cũng thể hiện sự tin cậy của khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của Hanwha Life Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam và những con số ấn tượng
Bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Hanwha Life Việt Nam, nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2017

Gần 74 tỉ (73.697.646.000) đồng: là tổng số tiền mà Hanwha Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm về viện phí, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, tử vong…cho 8.261 khách hàng trong năm 2017. Với sự hỗ trợ tài chính ý nghĩa này, Hanwha Life đã giúp khách hàng vượt qua các giai đoạn khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống.

35.000 – là số lượng tư vấn tài chính mà Hanwha Life đã thu hút được cho đến nay. Con số này chứng tỏ sự ổn định về đội ngũ tư vấn tài chính cũng như sức hút mạnh mẽ của Hanwha Life đối với những người đam mê nghề tư vấn BHNT của Việt Nam.

1.900 tỷ đồng – là số vốn điều lệ của Hanwha Life Việt Nam tính đến thời điểm này. Con số này đưa Hanwha Life nằm trong top các công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

36.760 – là số lượng thẻ bảo hiểm y tế mà Hanwha Life đã trao tặng cho bà con nghèo tại 14 tỉnh thành trên cả nước trong 4 năm gần đây, từ năm 2013-2017. Số tiền hỗ trợ ước tính lên tới 8,3 tỷ đồng.

03 – là số lượng Trạm y tế mà Hanwha Life đã phối hợp với tổ chức Child Fund (Hàn Quốc) và Child Fund Việt Nam trao tặng cho 3 xã nghèo thuộc các tỉnh khu vực phía Bắc, bao gồm Trung tâm y tế cho xã Lãng Ngâm, tỉnh Bắc Kạn (2017), 2 trung tâm y tế khác cho xã Bắc Phong (2015) và xã Kim Truy (2016) đều thuộc tỉnh Hòa Bình. 3 trạm y tế này có tổng giá trị hơn 6 tỷ đồng.

10 – Là vị trí xếp hạng của Hanwha Life trong Danh sách 100 doanh nghiệp bền vững 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xét duyệt và trao tặng vào tháng 12-2017 vừa qua. Vượt qua hơn 500 doanh nghiệp để lọt vào Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt nam 2017 đã minh chứng cho chiến lược kinh doanh gắn liền với phát triển cộng đồng của Hanwha Life trong suốt hơn 8 năm qua tại thị trường Việt Nam.

Với những con số biết nói trên, Hanwha Life tiếp tục nhận được sự kỳ vọng của thị trường về những bước đột phá mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm 2018, để góp phần thúc đẩy vào sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm nhân thọ trong nước.

(Theo Báo Tuổi Trẻ Online)

Giới thiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam và những con số ấn tượng
5 (100%) 1 vote

Bạn đang ở Đà Nẵng?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các lợi ích, quyền lợi khi tham gia BHNT?
Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn,hỗ trợ tư vấn và tìm ra giải pháp bảo vệ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *