Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một sản phẩm đặc biệt, vô hình, mọi người chỉ mua được khi chưa cần, khi cần lại không thể mua bằng mọi giá. Vậy nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?
Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

Tại Việt Nam, hiện có trên 18 công ty Bảo hiểm nhân thọ (Bên bảo hiểm) đang hoạt động. Các công ty bảo hiểm nhân thọ cạnh tranh nhau khá khốc liệt và không ngừng cho ra những sản phẩm bảo hiểm chất lượng, hướng đến lợi ích của khách hàng. Khi các doanh nghiệp càng cạnh tranh thì người tiêu dùng càng được hưởng lợi vì sản phẩm sẽ không ngừng gia tăng quyền lợi mà chi phí tham gia không đổi.

Thực tế cho thấy, mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những ưu nhược điểm riêng và không có công ty bảo hiểm nào là tốt nhất. Thay vào đó, bạn nên chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Để lựa chọn được bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bạn, bạn cần lưu ý 3 điều sau:

Số tiền bảo hiểm: Số tiền bảo hiểm là số tiền mà công ty BHNT phải trả khi khách hàng gặp phải một rủi ro nào đó được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.
Thời gian bảo vệ: Thời gian bảo vệ là khoảng thời gian mà nếu người được bảo hiểm gặp rủi ro, công ty BHNT sẽ chi trả tiền bảo hiểm. Ngược lại, nếu không nằm trong khoảng thời gian này, công ty BHNT sẽ không chi trả (Thời gian cụ thể sẽ được liệt kê trong Hợp đồng bảo hiểm)
Đối tượng bảo vệ: Đối tượng bảo vệ ở đây là người được bảo hiểm, là người công ty Bảo hiểm nhân thọ có trách nhiệm chi trả tiền nếu người được bảo hiểm gặp phải rủi ro đã quy định sẵn trong hợp đồng bảo hiểm.

Bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và hỗ trợ tư vấn và tìm ra giải pháp bảo vệ tốt nhất cho bạn.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?
5 (100%) 19 votes

Bạn đang ở Đà Nẵng?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các lợi ích, quyền lợi khi tham gia BHNT?
Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn,hỗ trợ tư vấn và tìm ra giải pháp bảo vệ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *